THẾ GIỚI XUNG QUANH: MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA ĐỘNG VẬT – AVENGERS CLASS (3 ĐẾN 4 TUỔI)

Th10 24, 2022 | Tin tức

Thế giới động vật thật kỳ thú, làm quen với những loài vật trong cuộc sống thông qua những trò chơi gần gũi phần nào giúp các bé thấy thích thú, phấn khích hơn. Hoạt động gọi tên các con vật thông qua tiếng kêu tưởng đơn giản nhưng là một khám phá có sức hút kỳ lạ đối với các bé.
Như mọi khi, sau khi khởi động qua các bài hát sôi động mô phỏng các động tác của loài vật như chim🕊, thỏ🐰,… giúp các con có thể nhớ được từ vựng tiếng Anh về các con vật dễ dàng hơn. Tiếp theo là bài học về nhận biết loài vật qua tiếng kêu của chúng, các bé sẽ vượt thử thách đoán các loài vật trên trời, mặt đất cũng như là dưới biển. Cuối cùng, Các bé sẽ chơi trò chơi nhận biết về môi trường sống của muôn loài thông qua hình ảnh của chúng.
THẾ GIỚI XUNG QUANH

————————-