BOOK A TOUR BOOK A TOUR

CÙNG KHÁM PHÁ

LỚP HỌC NGOẠI KHÓA

Dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi

Sport – Kidsmoov

Lớp học ngoại khóa đến từ Singapore với thật nhiều bài học tập trung về rèn luyện thể chất cho trẻ mầm non, về vận động thể thao, bài học chuyên môn về bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Mục đích giáo dục là hình thành cho trẻ những phẩm chất đạo đức nhân cách một cách tự nhiên như: ý chí, lòng dùng cảm, lòng quyết tâm, sự tự tin, sự năng động, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể ý thức đồng đội…

Dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi

Ballet – Chanchan Dance

Phối hợp cùng với lớp Chanchan Dance, Marvel House hân hạnh mang lại các lớp múa Ballet và múa hiện đại. Cùng với chuyên môn của cô Đinh Thị Thùy Trang – người có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng biểu diễn ở những sân khấu quốc tế, cô không chỉ giúp đào tạo cho các con về các động tác nhảy múa, mà còn là người đồng hành cùng con bạn trong sự rèn luyện sức mạnh trí lực và tinh thần trên con đường tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, giúp con tìm ra viên kim cương của chính mình và tỏa sáng.

Dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên

Music – CLB ÂM NHẠC MÂY MUSIC

Âm nhạc có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, trí não, tâm trạng và tinh thần. Với trẻ em, âm nhạc càng đặc biệt quan trọng bởi âm nhạc giúp trẻ tự tin, tăng khả năng vận động, giao tiếp và thông minh hơn.

Mây Music – Câu lạc bộ âm nhạc dành cho bé từ 2 tuổi trở lên được phụ trách bởi cô Nguyễn Thị Phương Giao mang đến các bài học âm nhạc vô cùng thú vị cho các bé. Các bé không chỉ được cô hướng dẫn qua các bài học thực hành vui tươi, dễ hiểu, dễ tiếp cận, câu lạc bộ âm nhạc còn mang lại nhiều màu sắc khác nhau với đa dạng các loại nhạc cụ Organ – Drum – Piano – Guitar.

Các con được thỏa thích khám phá khả năng âm nhạc của bản thân và được giải tỏa cả về mặt tinh thần cùng nhiều lợi ích khác mà âm nhạc mang lại.

Dành cho các bé thiếu nhi

Art – Legend Art

Khoa học vẽ dành cho các bé thiết nhi do Thầy Trịnh Đức Duy đảm trách, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa, thiết kế. Các bài học của Thầy được thiết kế với các bước tiếp cận bài bản, các hoạt động workshop vui tươi, sáng tạo, sẽ kích thích khả năng quan sát ở trẻ, giúp nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng…

Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn, các con phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.