BOOK A TOUR BOOK A TOUR

SUPER SAFARI GIÁO TRÌNH ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

Th11 17, 2022 | Tin tức

SUPER SAFARI
🎉Kể từ năm học 2021 – 2022 cho đến nay, Marvel House đã đưa cuốn giáo trình Super Safari📖 vào chương trình học tiếng Anh dành cho các bé ở độ tuổi mầm non (3 đến 6 tuổi).
📍Super Safari cấp độ 1: lớp Avengers (3 – 4 tuổi)
📍Super Safari cấp độ 2: lớp Fantastic Four (4 – 5 tuổi)
📍Super Safari cấp độ 3: lớp Guardians of Galaxy (5 – 6 tuổi)
Vậy cuốn sách Super Safari là gì? Có những đặc điểm gì mà trường Mầm Non Marvel House lại đưa vào chương trình học cho các con vậy nè Ba/Mẹ ơi?🤔
👉Super Safari British English edition là một giáo trình học tiếng Anh đến từ trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới Cambridge University🥳, bộ sách gồm có ba cấp độ. Đây là một thế giới hoàn toàn mới mẻ, chào đón các bé đến với ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát và dành nhiều thời gian vui chơi đồng thời phát triển nhận thức, kĩ năng vận động và kỹ năng ngôn ngữ của các bé.
✅Safari trong tiếng Anh nghĩa là cuộc hành trình. Bởi vì, khi đọc những cuốn sách này các con như đang tham gia một cuộc hành trình học tiếng Anh cực kỳ thú vị thông qua các trò chơi vận động, thủ công cắt dán hay bài hát vui nhộn. Thông qua các trò chơi, hoạt động này, Super Safari giúp bé tăng sự tập trung và cải thiện kỹ năng nhận biết về mặt ngôn ngữ.
Những lợi ích mà giáo trình Safari mang đến cho các con:
✅Ở trang “Think” là nơi sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển các kỹ năng: tư duy, trí nhớ, sự tập trung và sự sáng tạo độc đáo ở các con.
✅Đến với trang “Value” là nơi mang đến cho các bé những từ ngữ tiếng Anh vô cùng mới mẻ và đa dạng thông qua những bức ảnh thật sôi động và đầy màu sắc và những giá trị quan trọng trong xã hội.
✅Giúp các bé sẽ phát âm những câu từ tiếng Anh cực chuẩn ngay từ những ngày đầu.
✅Phần mềm bảng tương tác “Presentation Plus” kết hợp các công cụ bảng tương tác với Sách activity book của học sinh, sách bài tập, tất cả tài nguyên của giáo viên và các công cụ đa phương tiện của khóa học được dễ dàng sử dụng và kết hợp hiệu quả.
👍Việc mang chương trình tiếng Anh Super Safari đến với các bé tại trường mầm non Marvel House là một phần nỗ lực của nhà trường trong việc liên tục cải thiện và nâng cao trải nghiệm học tập tiếng Anh của các bé.
👉Nhà trường luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho các con và chúc các con có thật nhiều niềm vui khi khám phá Super Safari nhé!
SUPER SAFARI
SUPER SAFARI
SUPER SAFARI
SUPER SAFARI