BOOK A TOUR BOOK A TOUR

Fantastic Four (4 ĐẾN 5 TUỔI) – Art Corner: Marvellous Hands

Th10 24, 2022 | Tin tức

Tạo nên những con vật đầy màu sắc từ chính đôi bàn tay nhỏ nhắn và xinh xắn của chúng con là những gì mà chúng con lớp ”Bộ Tứ Siêu Đẳng” được học và sáng tạo trong tiết học hôm nay!
Những con vật như Bướm🦋, Gà🐔, Cá🐠, Cua🦀 đầy màu sắc sặc sỡ được tạo hình từ chính bàn tay🖐 của chúng con đấy ạ! Tưởng chừng đây chỉ là tiết học nghịch màu🎨 đơn thuần nhưng thực chất là một hoạt động nghệ thuật mang tính sáng tạo tuyệt vời ở tuổi của con. Con đã vô cùng thích thú khi chạm tay🖐 vào khay màu🎨, rồi tạo hình con vật trên tờ giấy trắng tinh, thêm một chút tinh chỉnh với các chi tiết nhỏ vào bức tranh…Ta đa… con đã có được tác phẩm tuyệt vời rất riêng của con rồi đấy ạ!
👉Chúng con mời ba mẹ cùng xem thành quả đầy độc đáo này của chúng con nha!
✅Thẩm Mỹ và Khả Năng Sáng Tạo (Aesthetics and Creative Expression) là một trong 6 phương pháp học tập tại trường mầm non Marvel House. Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động phát triển cho trẻ mầm non thuộc chương trình giáo dục NEL của Bộ Giáo dục Singapore. Thông qua việc quan sát và tự tay tạo ra những bức tranh sáng tạo dựa trên chủ đề, các bé học được những kỹ năng như: sự tỉ mỉ, tính tập trung, khả năng liên tưởng và sáng tạo, với mục đích giúp các bé có thể say mê với nghệ thuật và dễ dàng có động lực thể hiện bản thân, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Marvellous Hands
Marvellous Hands
Marvellous Hands
Marvellous Hands

————————-

MẦM NON QUỐC TẾ MARVEL HOUSE – Every Child Is Our Future

🏠Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận

🌏Fanpage: https://www.facebook.com/marvelhouse.vn

☎️Hotline: 0909 40 22 11 – (08) 6262 6161