BOOK A TOUR BOOK A TOUR

BÉ TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRƯỜNG

Th6 9, 2023 | Tin tức

Hoạt động
 🌞🍃🌈BÉ TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON
‼Một trong các lý do cho trẻ theo học tại các trường mầm non là con có được cơ hội trải nghiệm đa dạng các hoạt động cùng bè bạn mà quy mô tại nhà sẽ khó hơn để có thể thực hiện.
🌿Ba mẹ có biết, trẻ nhỏ học thông qua chơi và trẻ chơi với rất nhiều “kiểu chơi” khác nhau. Chính vì thế tại trường mầm non các cô luôn chú trọng tạo cơ hội để trẻ tiếp xúc với các chất liệu đa dạng cùng với các yếu tố ĐẤT🌻 – NƯỚC💦 – GIÓ🍃 – LỬA🔥 nhằm nuôi dưỡng đa giác quan & cảm xúc ở trẻ nhỏ và cả sự tò mò ham học hỏi vốn có ở những đứa trẻ, khuyến khích trẻ duy trì đam mê học tập về sau!
✨Tại trường mầm non quốc tế Marvel House, chương trình học tập của trẻ không chỉ được triển khai với các chủ đề khác nhau mỗi tuần, lại được phân bổ lồng ghép với lịch hoạt động rất đa dạng, nhằm hướng tới không gian, môi trường học tập đủ đầy bốn yếu tố tự nhiên nói trên và được xây dựng theo cách trẻ chơi và phát triển.
📍Vận động: Trẻ nhỏ một cách tự nhiên thích chạy nhảy, leo trèo, rượt đuổi và tham gia vào mọi loại chuyển động có thể, nhờ đó các kĩ năng vận động thô (gross motor skills); sự phối hợp, thăng bằng, và cảm giác về cơ thể trong không gian được phát triển. Tại trường, trẻ tham gia rất nhiều các hoạt động thể chất như vận động với nhạc Aerobics, chơi tại phòng chức năng và vận động ngoài sân cỏ..
📍 Chơi cát: Không chỉ cát, trẻ còn rất thích chơi với bùn, đất, đá…vì các vật liệu này mang lại cảm giác và kích thích giác quan (sensory) ở trẻ. Thời gian chơi cát trong ngày, trẻ tiếp đất, tiếp xúc ánh nắng mặt trời và được thỏa thích tưởng tượng với các hoạt động chơi cát của mình
📍Chơi nước: Nước là một hoạt động chơi không thể thiếu tại trường mầm non, giờ chơi nước của trẻ rất đa dạng; có khi con được nghịch, được vùng vẫy trong làn nước mát, đôi khi lại chơi vận động tưng bừng với các quả bóng nước cùng bạn và cô, cũng có khi đơn giản là các thí nghiệm mà cô hướng dẫn cho bé.
📍 Trồng cây: Là một hoạt động thú vị mang lại nhiều bài học ý nghĩa cho trẻ nhỏ, trẻ không chỉ được thỏa thích lấm bẩn, được tiếp xúc với đất, cỏ cây, hoa lá… kích thích trí tò mò của trẻ, ngoài ra con còn có được các kiến thức khoa học và kỹ năng sống thực tế. Thông qua việc chăm sóc cây và nhìn chúng lớn lên từng ngày, trẻ còn nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và cả thế giới xung quanh con nữa.
📍 Nấu ăn: Trong gia đình, hằng ngày trẻ nhỏ thường bắt gặp yếu tố “lửa” khi quan sát người lớn chuẩn bị bữa ăn. Tại trường, trẻ được trực tiếp tham gia vào các hoạt động nấu ăn, làm bánh…là những kỹ năng sống thực tế không chỉ giúp các bạn nhỏ được thỏa thích khám phá, tạo thói quen tự lập và giúp đỡ người lớn trong sinh hoạt hằng ngày, con có được kết nối với mọi người trong gia đình và xây dựng sức khỏe tinh thần vốn rất quan trọng ở trẻ nhỏ.
📍 Âm nhạc: Mang lại lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tại trường trẻ không chỉ được học hát, múa, nhảy; trẻ từ 3 tuổi trở lên tại trường mầm non Marvel House được tham gia học đàn Piano – không chỉ giúp con xây dựng tình yêu với âm nhạc, khám phá tài năng và sở thích của mình, con còn được thư giãn và đảm bảo cân bằng sức khỏe tinh thần, phát triển khiếu thẩm mỹ.
👉Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học phù hợp cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, ba mẹ có thể liên hệ tại đây:
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MARVEL HOUSE – Every Child Is Our Future
🏠72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận
☎️0909 40 22 11