BOOK A TOUR BOOK A TOUR

AVENGERS CLASS – TẠO HÌNH TỪ TĂM BÔNG: HOA CẨM TÚ CẦU (3 ĐẾN 4 TUỔI)

Th11 7, 2022 | Tin tức

Vẽ Hoa
✨Nhân dịp ngày 20/10, cô và các thành viên của biệt đội siêu anh hùng “Young Avengers” đã lên một tiết học vô cùng đặc sắc nhằm để giúp các bé có một món quà quý báu dành tặng cho mẹ🤱. Thể hiện lời cảm ơn, công lao nuôi nấng các bé nên người.
Nào là phải chọn màu và trang trí như thế nào cho đẹp, cô giáo hỗ trợ các bé từng bước một, cuối cùng các bé cũng có một bức tranh thật tuyệt đẹp với chất riêng của mình để tặng cho mẹ🤱, vào một dịp đặc biệt như ngày 20/10 rồi.
✅Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động phát triển cho trẻ mầm non thuộc chương trình giáo dục NEL của Bộ Giáo dục Singapore – hướng tới sự phát triển toàn diện về sự sáng tạo và tính tỉ mỉ cho trẻ, chuẩn bị cho trẻ một nền tảng vững chắc cho việc khám phá và học tập sau này. Thông qua việc quan sát và tự tay tạo ra những bức tranh sáng tạo dựa trên chủ đề và mẫu có sẵn, các bé học được những kỹ năng như: sự tỉ mỉ, tính tập trung, khả năng liên tưởng và sáng tạo.
🌟Nhân dịp sắp đến ngày 20/10 trường mầm non Marvel House xin chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như trường Marvel House nói riêng có một ngày “Quốc Tế Phụ Nữ” thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui cùng bên gia đình và người thân.
Vẽ Hoa
Vẽ Hoa
Vẽ Hoa

————————-

MẦM NON QUỐC TẾ MARVEL HOUSE – Every Child Is Our Future

🏠Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận

🌏Fanpage: https://www.facebook.com/marvelhouse.vn

☎️Hotline: 0909 40 22 11 – (08) 6262 6161