FANTASTIC FOURS – WATER POOL PLAYING – GIỜ CHƠI NƯỚC

Th9 28, 2022 | Tin tức

FANTASTIC FOURS – WATER POOL PLAYING – GIỜ CHƠI NƯỚC 🏊‍♂️🤽‍♂️

✨✨Bên cạnh những giờ được chơi với cát, các tiết học ngoại khóa và những hoạt động ngoài trời rất là thú vị tại trường mầm non Marvel House, thì những giờ học với nước cũng được những thiên thần tí hon chúng ta thích thú không kém cạnh. Nếu không nói đó là tiết học được các bé mong chờ nhất!

🌙Tuy đã là tháng 9, trời đã vào Thu, cũng vừa đi qua một mùa Trung Thu thật sôi nổi tại trường Marvel House, nhưng thời tiết ở Sài Gòn vẫn rất là oi bức đó ba mẹ☀️🔥. Vì vậy, chúng con tranh thủ ngay một ngày trời xanh, nắng ấm liền thả mình vào chiếc hồ bơi mini để cùng vui chơi và thư giãn cùng các bạn, cũng như là các trò chơi liên quan đến nước đó ạ!

Ba mẹ thấy vậy thôi chứ nước trong hồ không sâu đâu nha, chỉ đổ vào một lượng nước vừa phải thôi! Vì để bảo đảm an toàn cho chúng con trong suốt cả quá trình vui chơi đó ạ. Chúng con được ngâm mình, giậm nhảy trên dòng nước mát lạnh để xua tan đi cái nắng nóng ở thời tiết Sài Gòn này, và cả chơi té nước cùng các bạn nữa. Thật là một ngày thật tuyệt vời!

Chơi nước

————————-