BOOK A TOUR BOOK A TOUR

NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC CỦA CÁC CÔ VỚI NGHỀ NHÀ GIÁO!

Th11 18, 2022 | Sự kiện

Alexander the Great nói: “Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp”. Trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn.

Nghề nhà giáo nói chung và nghề giáo viên mầm non nói riêng vốn luôn mang nhiều áp lực, đòi hỏi ở người thầy/người cô rất nhiều kỹ năng và kiến thức sư phạm cũng như sự thấu hiểu tâm lý học trò sâu sắc; sự tỉ mỉ, chu đáo, kiên nhẫn và là tấm gương về sự mẫu mực và nguyên tắc cho học trò noi theo…

Vô vàn thách thức, khó khăn là thế nhưng chắc hẳn mỗi nhà giáo đều có cho mình một động lực riêng để lựa chọn trở thành một người giáo trong rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp khác. Nhưng vì là lí do gì thì trên hết muốn theo nghề giáo đến cùng đều cần rất nhiều sự đam mê, nhiệt huyết với nghề.

Khi được hỏi “Điều gì là tuyệt nhất khi trở thành một nhà giáo?”; các cô của trường Marvel House đã có những chia sẻ rất đáng yêu và đầy xúc cảm về niềm vui, động lực và khởi đầu với nghề giáo mà mình đang theo đuổi. Và trên hết, chính tình yêu thương học trò và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh là động lực lớn nhất để các cô gắn bó và ở lại với nghề!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), Trường mầm non quốc tế Marvel House xin chúc tất cả các thầy/cô làm nghề nhà giáo trên toàn quốc có một ngày Tết của ngành giáo dục thật nhiều sức khỏe, và nhiều niềm vui khi làm việc cùng với trẻ thơ mầm non tương lai đất nước!

GV
GV
GV
GV