BOOK A TOUR BOOK A TOUR

MARVEL HOUSE – GRADUATION & YEAR END CEREMONY (2021 – 2022)

Th8 5, 2022 | Sự kiện

Ngày 09/07 có lẽ là một ngày không thể nào quên của tập thể cô và trò trường mầm non Quốc tế Ngôi Nhà Kỳ Diệu Marvel House. Buổi lễ tổng kết cuối năm học 2021-2022 của đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với thật nhiều những tiết mục biểu diễn thú vị.
Tất cả những tiết mục văn nghệ đều do cô và trò chúng con thể hiện đấy ạ! Trong suốt hơn một tháng, chúng con – từ lớp bé tới lớp lớn nhất, cùng với sự hướng dẫn từ các cô giáo thân yêu đã tập dượt và chuẩn bị cho ngày “siêu” đặc biệt này. Hơn nữa, ngày lễ tổng kết đã được chúng con và gia đình vô cùng mong chờ và quả thật đã không làm mọi người thất vọng. Những tiết mục đa dạng từ ca hát, nhảy múa tới cả piano đem đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác – Ba Mẹ tham gia đã rất trầm trồ trước các tài năng nhí của Marvel House phải không ạ?!
Với nỗ lực mang đến cho các bé một buổi tổng kết khó quên, để lại dấu ấn đầy sắc màu trên hành trình đi học của các con, giáo viên và cán bộ nhân viên nhà trường mầm non Marvel House đã chuẩn bị thật nhiều bất ngờ thú vị, cùng những món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bé, đặc biệt là các bạn lớp GG – những người anh người chị của trường – sắp tạm biệt mái nhà Marvel House thân thương để bước sang ngưỡng cửa trường cấp 1.
Được tin tưởng lựa chọn làm địa điểm tin tưởng để gửi gắm những mầm non tương lai, mỗi lứa học sinh cùng Marvel House trưởng thành, các cô và cán bộ nhân viên đều trải qua cảm giác bùi ngùi pha lẫn sự tự hào – khi được là người chứng kiên các con lớn khôn và thay đổi từng ngày.
Marvel House mong rằng sau khi rời xa mái trường mầm non, các con hãy cứ luôn tự tin là chính mình, tự tin trải nghiệm những điều mới và giữ lấy đôi mắt tò mò với thế giới, sải thật rộng đôi cánh của mình bay lượn trên bầu trời ước mơ nhé!

Marvel House - Avengers Class nhận thưởng
Marvel House - Fantastic Four Class nhận thưởng
Marvel House - Hình ảnh hội trường
Marvel House - Guardians of Galaxy Class nhận thưởng
Marvel House - Guardians of Galaxy Class phát biểu
Marvel House - Tiết mục Baby Shark
Marvel House - Tiết mục Piano Gummy Bear
Marvel House - Tiết mục Fashion Summer Show
Marvel House - Tiết mục Hòa tấu Bizet
Marvel House - Tiết mục Trống Cơm
Marvel House - Tiết mục Kịch The Shepherd Boys
Marvel House - Tiết mục Bé vui đến trường
Marvel House - Hình ảnh hội trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học phù hợp với trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, cha mẹ có thể liên hệ tại đây:

MẦM NON QUỐC TẾ MARVEL HOUSE – Every Child Is Our Future

🏠 Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận
Fanpage: Marvel House Singapore International Preschool

☎ Hotline: 0909 40 22 11 – (08) 6262 6161