BOOK A TOUR BOOK A TOUR

TIỆC HÓA TRANG 2022 TẠI MARVEL HOUSE

Th11 3, 2022 | Sự kiện

Trời đã vào đầu thu🍂, một tháng 10 với khí hậu trở nên mát mẻ hơn, và một mùa lễ hội sôi nổi lại bắt đầu cho đến cuối năm, mở đầu là lễ hội vào ngày cuối tháng 10 hằng năm, cũng chính là dịp mà các bạn nhỏ trường MARVEL HOUSE cùng tham gia lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây đấy ạ. Đố các bé biết đó là ngày gì nhé. Đó chính là lễ hội Halloween đấy!
Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween là trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô thành jack-o’-lantern🎃, đớp táo, các trò đùa cợt, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị.
Ngoài ra Halloween🎃 còn có tên gọi khác là “Lễ Hội Hóa Trang” và vào ngày này tất cả mọi người trên thế giới đều hóa trang thành nhân vật mà mình thích nhất, các bạn nhỏ và giáo viên của trường mầm non MARVEL HOUSE cũng cùng nhau hòa mình vào lễ hội này, hóa thân thành những nhân vật truyện tranh siêu anh hùng, cô tiên nhỏ xinh đẹp, phù thủy tinh nghịch,… những nhân vật mà mình thích nhất. Tất cả cùng nhau tham gia những trò chơi thật vui nhộn và nhận được phần thưởng ngọt ngào, để tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.
Các bé ăn kẹo ít thôi nha, kẻo bị hư răng đấy nhá!
Chúng ta hãy cùng đón xem những hình ảnh thú vị được bật mí dưới đây nhé!
Trick or Treat!!
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học phù hợp cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, ba mẹ có thể liên hệ tại đây:
MẦM NON QUỐC TẾ MARVEL HOUSE – Every Child Is Our Future
🏠Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận
🌏Facebook: facebook.com/marvelhouse.vn
☎️Hotline: 0909 40 22 11 – (08) 6262 6161
🎶Tiktok: @Marvelhousepreschool
Marvel House
Marvel House
Marvel House
Marvel House
Marvel House
Marvel House