BOOK A TOUR BOOK A TOUR

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Th11 22, 2022 | Sự kiện

20/11
Những giáo viên tốt nhất dạy học từ trái tim, không phải từ cuốn sách. Cảm ơn cô đã là một giáo viên tuyệt vời nhất của chúng em.
Cô giáo không chỉ dạy chúng em những bài học mà còn là người nuôi dưỡng tâm hồn chúng em bằng lòng nhân ái và tình yêu thương.
Ngày nhà giáo Việt Nam🇻🇳 hàng năm là ngày lễ hội dành riêng cho ngành giáo dục, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người thầy👨‍🏫, người cô👩‍🏫 đang lặng lẽ truyền tải kiến thức có các thế hệ tương lai.
✨Với ngày này là dịp để các bé trường mầm non Marvel House bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cô, những người đã vỗ về, chăm sóc và dạy dỗ con trong những năm tháng dưới mái trường mầm non, cánh cửa đầu đời khi con chập chững rời xa vòng tay ba mẹ để đến với một môi trường hoàn toàn mới. Trong ngày này, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì các con cũng mang đến những bó hoa tươi và nhiều món quà ý nghĩa để tri ân các cô.
20/11
20/11
20/11
20/11

✅Xin chúc cho toàn thể Cô/Thầy giáo tại Marvel House nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung sẽ có một ngày 20/11 thật vui vẻ và luôn luôn giữ được ngọn lửa đam mê với công việc cao quý này, tiếp tục mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học sinh mai sau!