Visual Art - Lớp học hội họa dành cho bé từ 4 đến 6 tuổi

Cho trẻ tiếp xúc hội họa sớm chính là một điều tuyệt vời, bởi mỗi đứa trẻ đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ với con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, vô cùng màu sắc và trí tưởng tượng phong phú vô hạn. Hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh…

“Visual Art” – Lớp học vẽ căn bản dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi. Các con sẽ được làm quen với hội họa một cách bài bản. Chương trình bao gồm những bài học cơ bản, kiến thức về  đường nét, hình khối, màu sắc, bố cục, … kéo dài trong 8 tuần. Thời gian bắt đầu khóa học từ  9/6/2018 đến 28/7/2018.

Được thiết kế dành riêng cho khóa học vẽ thiếu nhi, dưới sự đảm nhiệm và phụ trách của Thầy Trịnh Đức Duy – người Thầy có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa, thiết kế. Các bài học của Thầy sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn, các con phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.

Thông tin liên hệ: Trường mầm non quốc tế Marvel House

Địa chỉ: 72/4 Trường Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0283 6262 6161 – 0909402211

 


Ba mẹ có thắc mắc?Chúng tôi sẵn lòng trả lời
facebook instagram