SUMMER FAIR 2017

Để khép lại một mùa hè vui tươi và chuẩn bị đón chào năm học mới, các bé và bố mẹ của mình đã cùng tham gia một ngày hội hè thật sôi động tại trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House.

Trước khi tham gia hội hè thì còn có một điều rất đặc biệt nữa dành cho các bé - bữa trưa là trải nghiệm ăn BUFFET đấy nhé!

BUFFET là một hình thức ăn nhiều điều thú vị. Các con được tự do lựa chọn món ăn mà mình yêu thích, con được thưởng thức những món ăn đẹp mắt, ngon miệng được bếp ăn của trường chuẩn bị kĩ lưỡng. Thêm nữa, việc con đứng kiên nhẫn chờ đến lượt mình lấy thức ăn và lấy lượng thức ăn vừa đủ, rồi ngồi vào bàn, ăn uống vui vẻ cùng các bạn thôi cũng làm ba mẹ cảm thấy rất vui rồi đúng không ạ?

Đợi mãi thì cũng đến giờ diễn ra SUMMER FAIR rồi! Không khí tại trường Marvel House đã "nóng" lên rất nhiều và cũng cực kì vui nhộn với các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, chú hề hoạt náo.. Đặc biệt hơn, các sản phẩm handmade bày bán trong hội chợ được làm một cách cẩn thận bởi cô và bé đấy ạ! Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội nhằm mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện của cô trò trường Marvel House trong năm học mới. 

Cô và bé đã nỗ lực rất nhiều để chuẩn bị cho một SUMMER FAIR tuyệt vời và đầy ý nghĩa như vậy. Chắc chắn những khoảnh khắc đẹp sau đây sẽ mãi là những kí ức đẹp không thể quên trong số những hoạt động thú vị mà bé được trải nghiệm tại trường Marvel House. 

Ba mẹ có thắc mắc?Chúng tôi sẵn lòng trả lời
facebook instagram