PHÁ CỖ TRĂNG RẰM 2017

Trung thu là một ngày lễ vô cùng đặc biệt, ngày mà gia đình sum họp, ba mẹ cùng nhau cắt bánh trung thu và tận hưởng một buổi tối ấm áp bên các con thân yêu của mình.

Vừa qua trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House đã tổ chức một ngày lễ trung thu đầy ý nghĩa, một sân chơi mang lại nhiều niềm vui cho các con và mẹ. Thông qua các buổi biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu, các bé đã luyện tập và múa thật hay để dành tặng cho ba mẹ vào ngày lễ đặc biệt này. Đây quả là một món quà lớn và ý nghĩa cho cha mẹ ! Nhìn thấy con cái của mình ngày càng trưởng thành, hiểu chuyện hơn, biết vâng lời, biết quan tâm, hỗ trợ bạn bè cùng nhau thi đua, múa hát để giành lấy phần thường.

Bên cạnh các buổi biểu diễn do các con thực hiện, các cô cũng hóa thân vào các nhân vật như: chú cuội, chị hằng nga, và bé thỏ ngọc để cùng các con vui đùa. Cô giáo đưa ra những câu hỏi về câu chuyện ngày trung thu để các bé tự phát huy trí nhớ, khả năng suy luận để giành lấy phần thưởng về cho ba mẹ.

Ngày lễ trung thu với những chiếc lồng đèn lấp lánh đầy màu sắc được trang trí xung quanh ngôi trường xinh đẹp, những món quá xinh xắn là những chiếc lồng đèn dành trao tặng cho các bé nhân dịp lễ trung thu.

Cô và các con đã dành nhiều thời gian và tâm trí để xây dựng một ngày lễ tuyệt vời và đầy ý nghĩa như vậy. Đây sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất, sẽ mãi là những kỉ niệm đáng nhớ mà bé được trải nghiệm tại trường Marvel House. 

 

Ba mẹ có thắc mắc?Chúng tôi sẵn lòng trả lời
facebook instagram