PHÁ CỖ TRĂNG RẰM 2017

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam, ngày mà gia đình sum họp, cùng nhau tận hưởng một buổi tối ấm áp. 

Đến ngày hội trăng rằm, các con lại háo hức được rước đèn, được phá cổ, được nghe lại truyền thuyết về Chú Cuội – Chị Hằng trên cung trăng. Đối với các con tại Trường mầm non Ngôi Nhà Kỳ Diệu – Marvel House cũng vậy, Tết Trung Thu luôn là ngày hội và những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè thông qua các hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các con đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, để các con có thể hiểu hơn về truyền thống dân tộc thông qua các phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương giữa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các bạn học sinh.

 

Ngày lễ trung thu với những chiếc lồng đèn lấp lánh đầy màu sắc được trang trí xung quanh ngôi trường xinh đẹp, những món quà xinh xắn là những chiếc lồng đèn dành tặng cho các bé nhân dịp lễ trung thu.

Cô và các con đã dành nhiều thời gian và tâm trí để xây dựng một ngày lễ tuyệt vời và đầy ý nghĩa như vậy. Đây sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất, sẽ mãi là những kỉ niệm đáng nhớ mà bé được trải nghiệm tại trường Marvel House. 

 

Ba mẹ có thắc mắc?Chúng tôi sẵn lòng trả lời
facebook instagram