Mùa hè vui nhộn – Fantastic Summer Learning Program 2017

Trường mầm non Quốc tế Marvel House trân trọng thông báo đến quý Phụ huynh Chương trình “Mùa hè vui nhộn – Fantastic Summer Learning Program 2017” với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích xoay quanh các lĩnh vực phát triển trong chương trình “Nurturing Early Learner” của mô hình giáo dục mầm mon Singapore.

❎nghjjhđâsdsadsadsadfdChi tiết chương trình hè 2017

1⃣Xây dựng tính cách: Little Ladies & Gentlemen

Các lớp học xây dựng tính cách trong mùa hè với chủ đề “Little Ladies & Gentlemen” thú vị và bổ ích giúp cho trẻ phát triển nhân cách thông qua những bài học về tính thân thiện và lịch sự, cư xử văn minh, quan tâm chăm sóc và tôn trọng bạn bè, cô giáo, cha mẹ và những người xung quanh.

2⃣. Rèn luyện kỹ năng sống: I know my body

Lớp học kỹ năng sống mùa hè tại Marvel House tập trung vào các bài học giúp bé tự nhận biết cơ thể của mình, biết bảo vệ bản thân, đề phòng kẻ xấu.

3⃣. Khám phá thế giới xung quanh: Fun Science

Các hoạt động khoa học thường thức thông qua những thí nghiệm đơn giản nhưng thú vị, cô giáo sẽ giúp bé hiểu thêm về thế giới xung quanh.

4⃣. Kỹ năng Anh Ngữ: Spelling Contest

Các lớp học tiếng Anh được tăng cường trong mùa hè này giúp bé vui thích học tiếng Anh hơn thông qua cuộc thi Spelling Contest. Cô giáo bản ngữ sẽ dạy bé phát âm đúng, nói Tiếng Anh mạnh dạn và rõ ràng, làm giàu vốn từ vựng và yêu thích Tiếng Anh.

5⃣. Khám phá tài năng: Art n craft

Các hoạt động mỹ thuật và sáng tạo sẽ diễn ra suốt mùa hè như lớp học làm bánh, lớp học vẽ, thủ công… sẽ diễn ra xuyên suốt mùa hè giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, vận dụng sự khéo léo của đôi tay để tạo ra các tác phẩm riêng của mình. 

Những điểm nổi bật 

- Mô hình giáo dục mầm non Nurturing Early Learners của Bộ giáo dục Singapore 
- Chương trình học nhấn mạnh vào việc xây dựng tính cách cho trẻ 
- Giáo viên bản ngữ có trình độ từ Anh và Mỹ 
- Học tập thông qua các hoạt động vui chơi chơi, bao gồm các lớp học Nhạc, học Piano, Aerobics, Yoga, Gym, Thể thao và còn nhiều hơn nữa 
- Chương trình song ngữ Anh Việt 
- Chương trình học toàn diện từ Văn thơ, Toán học, các môn sáng tạo, phát triển kỹ năng vận động, Kỹ năng xã hội và phát triển cảm xúc, Khám phá thế giới xung quanh và Xây dựng tính cách. 
- Cơ sở vật chất hiện đại với sân chơi, phòng tập Gym, phòng âm nhạc, khu vực chơi nước và các hoạt động ngoại khóa bên ngoài trường học 
- Phòng học hiện đại, thông thoáng và nhiều ánh sáng.

Ba mẹ có thắc mắc?Chúng tôi sẵn lòng trả lời
facebook instagram